เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

16 Core Heroes ปรับสกิลกับไอเทมAghanim’s Scepter ใน Patch 7.23E มาใหม่

หลังจากการอัพเดทและปรับการใช้งานของไอเทมอย่าง Aghanim’s Scepter ใน Patch 7.23E เราเชื่อว่าหลายๆ คนคงได้ไปลองซื้อลองใช้กับฮีโร่หลายๆ ตัวมาแล้ว 

แต่สำหรับหลายๆ คนที่อาจจะยังไม่เคยได้ทดลองเอาไปเล่นจริงๆ หรือไม่รู้ว่าฮีโร่ตัวไหนควรจะออกไอเทมชิ้นนี้บ้าง วันนี้เราจะมาสรุปข้อมูลการอัพเดทครั้งนี้ให้อ่านกัน โดยเราจะเน้นไปที่ Core heroes ทั้งหมด 16 ตัวด้วยกัน

1. Faceless Voide

เมื่อใช้สกิล Time Walk จะทำให้ Unit ที่อยู่ในระยะ 250 AoE ในบริเวณจุดที่กระโดดไปติด Time Lock

2. Sniper

ลดระยะเวลาร่ายสกิล Assassinate จาก 2 เหลือ 1 วินาที และทำให้ศัตรูติดสถานะ Disable 1.8 วินาที 

3. Phantom Lancer

เพิ่มระยะของสกิล Phamtom Rush และทำให้ไม่ติดคูลดาวน์ (การเพิ่มโบนัส Agility ยังคงมีคูลดาวน์อยู่)

4. Chaos Knight

สกิล Phantasm จะสร้างร่างปลอมให้กับตัวเองและเพื่อนร่วมทีมด้วย โดย Stats ของร่างปลอมจะขึ้นอยู่กับเลเวลของสกิล Phantasm (สกิลนี้จะไม่ทำให้เพื่อนร่วมทีมชะงัก) 

5. Dark Seer

ลดคูลดาวน์สกิล Vacuum เหลือ 12 วินาที และทำให้ความยาวของสกิล Wall of replica เพิ่มขึ้น สกิล2 เท่า

6. Huskar

ทำให้ศัตรูที่โดนสกิล Life Break ติดสถานะ Tuants (หลอกล่อให้เข้ามาโจมตี)  2.5 วินาที

7. Invoker

เพิ่มผล Cataclysm ในสกิล Sun Strike (Sun Strike หลายจุดในเวลาเดียวกัน)

8. Lifestealer

ลดคูลดาวน์สกิล Infest เหลือ 25 วินาที และเพิ่มระยะการใช้งานเป็น 600 ยูนิตที่ถูก Infest จะได้รับสถานะ Rage (ระยะเวลาขึ้นอยู่กับเลเวลของสกิล Rage) 

9. Dragon Knight

เมื่อใช้สกิล Elder Dragom Form จะทำให้กลายเป็นยูนิตประเภท Flying (คล้าย Firefly ของ Batrider)

10. Necrophos

ลดคูลดาวน์สกิล Ghost Shroud เหลือ 10 วินาที และทำให้ดาเมจจากสกิล Heartstopeer Aura เพิ่มขึ้น 2 เท่า เมื่อใช้สกิล Ghost Shroud

11. Sven

เพิ่มระยะร่ายของสกิล Strom Hammer 500 range และทำให้ตัว Sven ติดตามสกิลที่ถูกปล่อยออกไปและโจมตีศัตรูแบบอัตโนมัติ

12.Kunkka

เพิ่มสกิล Torrent Strom: เมื่อกดใช้จะสุ่มใช้สกิล Torrent ทุกๆ 0.25 วินาที เป็นเวลา 5 วินาที ในระยะ 1,100 รอบๆ ตัว คูลดาวน์ 70 วินาที ใช้มานา 250

13. Lycan

สามารถใช้สกิล Shapeshift ใส่เพื่อนร่วมทีมได้ เพื่อนร่วมทีมจะได้รับสถานะทุกอย่างจากสกิล Shapeshift และยังทำให้ได้รับอัตราการดูดพลังชีวิต 30% และเพิ่มออร่าดูดเลือดให้กับเพื่อนราวมทีมในระยะ 1200 range คูลดาวน์ 80 ใช้มานา 150

14. Magnus

ลดคูลดาวน์ Skewer เหลือ 6 วินาที ลดระยะเวลาร่ายและมานาที่ใช้ลงครึ่งหนึ่ง

15. Slark

ทำให้สกิล Pounce มี 2 stacks และเพิ่มระยะกับความเร็วในการกระโดดเป็น 2 เท่า

16. Doom

เพิ่มระยะเวลา Stun ของสกิล Infernal Blade เป็น 1.75 วินาที และเพิ่มระยะการแสดงผลของสกิลอีก 2 วินาที สกิลนี้จะทำให้ศัตรูติดสถานะ Break (หยุดการทำงานของ Passive skill)

เป็นยังไงกันบ้างกับการ Reworked คทาฟ้าในการอัพเดทครั้งนี้ เรียกได้ว่าฮีโร่บางตัวดูน่าเล่นขึ้นมามากเลยทีเดียว ถ้าอ่านแล้วอยากลองเห็นภาพจริงๆ ก็ลองเข้าไปลองของจริงกันในเกมได้เลย

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...