เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

5 Couriers ที่แพงที่สุดในเกม Dota 2

สำหรับในเกม Dota 2 แล้วนั้น Couriers ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อเกมเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องปกป้องและช่วยในการส่งไอเทมต่าง ๆ ให้ โดยในเกม Dota 2 นั้นมี Couriers ให้เราเลือกได้หลากหลายดีไซน์ตั้งแต่แบบธรรมดาไปจนถึงระดับหายากซึ่งมีมูลค่าที่สูงมาก

วันนี้เราจะมาดูกันว่ามูลค่า Couriers 5 อันดับแรกที่แพงที่สุดมี Couriers ตัวไหนกันบ้าง

อันดับที่ 5 Golden Doomling – $75.47 (2,515 บาท)

The Golden Doomling เป็นเวอร์ชั่นสีทองของ  the Classic Dota 2 Doomling ซึ่งมีการปล่อยออกมาเมื่องาน The International 2014  และถูกนำกลับมาอีกครั้งในตอน The International 2016

 

อันดับที่ 4 Lockjaw the Boxhound – $86.25 (2,874 บาท)

เจ้า Couriers ตัวนี้ถูกปล่อยมาแค่เพียงเฉพาะในช่วง The International  2012 และยังหาได้เฉพาะใน Treasures, Promo cards หรือระหว่าง Tournament drop เท่านั้นอีกด้วย

 

อันดับที่ 3  Drodo the Druffin – $87.49 (2,915  บาท)

Drodo Druffin เป็นอีกหนึ่ง Couriers ที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับ The International 2012 เช่น Lockjow Boxhound, Drodo Druffin มีระดับความหายากอยู่ที่  Immortal และจะซื้อได้เฉพาะผู้ที่ครอบครอง Battle Passเท่านั้น

 

อันดับที่ 2 The Defense Season 2 War Dog – $247.94 (8,262 บาท)

ความหายากของ Couriers ตัวนี้อยู่ในระดับ Ancient และมีการวางจำหน่ายในปี 2012 และสามารถรับได้จากกล่อง Defense 2 เท่านั้น ที่ต้องใช้บัตร Defense 2 ที่จะได้รับในระหว่างการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ The Defense 2 โดยมอบเป็นคำขอโทษสำหรับระบบ DotaTV เวอร์ชันเบต้าที่ใช้ในช่วง Defense 2

 

อันดับที่ 1 Platinum Baby Roshan – $1,869.86 (62,287 บาท)

Couriers  ที่แพงที่สุดก็คือ Platinum Baby Roshan ที่มีความหายากระดับ Immortal ถูกสร้างครั้งแรกในปี 2013 มันถูกมอบให้เพียงผู้เล่นในระหว่างเหตุการณ์ Diretide 2013 ที่เข้า Sugar Rush Hall of Fame เท่านั้น

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...