เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ZywOo ลั่นอย่าเอาผมไปเปรียบกับ s1mple และเผยว่าทำไมเขาถึงอยากโค่น De1vce มากกว่า

อย่างที่เรารู้กันดีว่าสิ้นปี 2019 ได้มีหลาย ๆ เจ้าจัดข้อมูลทั้งหลายเพื่อวิเคราะห์และจัดอันดับว่าใครกันคือที่สุดของบรรดาโปรเพลย์เยอร์ดาวรุ่งในเกมต่าง ๆ วึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในเกมที่ได้รับการจับตามองก็คือ CS:GO เกม FPS ยอดนิยม

แน่นอนว่า Esports ของ CS:GO ก็มีทั้งที่ดาวรุ่งหน้าใหม่อย่าง zywoo ที่มีผู้คนเอาค่าสถิติต่าง ๆ ของเขามาโชว์ให้ดูว่าเหนือกว่าทุกคนในบรรดาโปรเพลย์เยอร์ทั้งหลายอย่างไรบ้างซึ่งแทบทั้งหมดเขายืนหนึ่งแบบสุดไปเลยละครับ

และจากที่เราเห็นกันจะสังเกตุได้ว่าอันดับที่ไล่เลี่ยตามมาตลอดก็ไม่ได้เป็นใครที่ไหนแต่ก็คือ s1mple หนุ่มน้อยดาวเด่นจากยูเครนสุดยอดนักแม่นปืนของชาว CS:GO ทั้งหลายทำให้ทั้ง 2 คนถูกนำมาเปรียบเทียบกันอยู่หลายต่อหลายครั้ง

แน่นอนครับว่าประเด็น s1mple กับ zywoo เป็นประเด็นที่ชุมชน Reddit ต่างพูดถึงกันเยอะมาก ๆ จนสุดท้ายได้มีคนไปถามเจ้าตัวถึงประเด็นดังกล่าวว่าคิดเห็นอย่างไรซึ่งโปรทีม Vitality ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า :

“ผมไม่แคร์อะไรแบบนั้นเลย เพราะผมก็คือตัวผมเอง s1mple ก็คือ s1mple ไม่ได้มีใครเหมือรใคร ถ้าจะให้ผมเปรียบเทียบละก็ผมคิดว่าพวกเรา (s1mple กับ zywoo) อยู่ในระดับเดียวกัน แต่มันขึ้นอยู่กับฟอร์มการเล่นในแต่ละรอบว่าดีแค่ไหน”

นอกจากนี้ zywoo ยังได้บอกอีกด้วยว่าเขายังมีคนที่อยากจะจัดการให้ได้อยู่ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนั้นก็คือ dev1ce ที่เขาลั่นไว้เลยว่าเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ที่ต้องจัดการให้ได้ซึ่งได้ให้เหตุผลไว้ว่า

“ แม้จะมีสถิติของ s1mple จะน่าประทับใจมาก แต่ dev1ce ทำผลงานได้ดีมาก ๆ กับทีม Astralis ของเขา และผมคิดว่าเขาสมควรที่จะเป็นหมายเลข 1 เขาเป็นผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่ฉันเคยเห็นและเผชิญหน้ามาและเป็นเป้าหมายของผมครับ”

ทั้งหมดนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นอะไรที่ไขข้อข้องใจของใครหลายคนได้ดีเป็นอย่างมากและเชื่อว่าหลังจากนี้พวกเขาจะต้องแข่งขันกันอย่างหนักหน่วงในปีต่อไปเพื่อคว้าชัยชนะและขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 ของโลก CS:GO ให้ได้ครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...