เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ZywOo โชว์ฝีมืออันดับ 1 ต้อนรับปี 2020 Clutch ด้วย Deagle 1 Vs 5 หัวทุกนัดใน Faceit

อย่างที่เรารู้กันดีว่าเมื่อปีที่ผ่านมาได้จบลงไปแล้วและในลีกการแข่งขัน CS:GO ก็ต่างเป็นที่ยอมรับว่า ZywOo โปรเพลย์เยอร์ฝีมือฉกาจของทีมฝรั่งเศสอย่าง Team Vitality มีความสามารถที่สูงขนาดไหน

และแน่นอนว่าผ่านไปเพียงแค่ไม่กี่วันของปีใหม่แม้จะไม่มีการแข่งขันใด ๆ เกิดขึ้นแต่ ZywOo ก็ยังคงเตรียมตัวอย่างดีและฝึกซ้อมเกมที่เขารักอยู่เสมอ ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าฟอร์มในปัจจุบันของเขาจะยังคงอยู่ไปอีกนาน

ซึ่งล่าสุด ZywOo ก็ไม่ทำให้บรรดาแฟนคลับผิดหวังเลยแม้แต่น้อยเมื่อเขาได้โชว์ลวดลายฝีมือในการแข่งขัน Faceit ซึ่งนับเป็นที่พิสูจน์ฝีมือชั้นยอดของบรรดาโปรเพลย์เยอร์อยู่แล้ว

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นมื่อเขาต้องเผชิญกับสถาการณ์ที่เลวร้ายเป็นอย่างมากเมื่อเพื่อนร่วมทีมของเขาโดนสังหารเรียบไม่เหลือแม้แต่คนเดียวส่วนอีกฝ่ายยังคงอาวุธครบมือและเขามีเพียงแค่สไนเปอร์ กับปืนพก Deagle คู่ใจของเขา

แน่นอนว่าหากเป็นคนอื่นสถาการณ์แบบนี้คงอยากที่จะสามารถชนะได้แต่ไม่ใช่กับหนุ่มดีกรีโปรเพลย์เยอร์ CS:GO อันดับ 1 ของโลกเมื่อเขาเล่นอย่างใจเย็นและค่อย ๆ เก็บอีกฝ่ายทีละคนจนหมดได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้สไนเปอร์ด้วยซ้ำและเก็บอีกฝ่ายเข้าหัวทุกนัดด้วย Deagle ที่หลายคนว่าใช้ยากเย็นนักอีกด้วย

แน่นอนครับว่าแม้แต่อีกฝ่ายยังต้องตะลึงกันไปเลยว่า ‘ผมไม่เข้าใจมันเกิดขึ้นได้อย่างไรกัน ? ‘

อย่างที่เห็นการ Clutch (อยู่ในสถาการณ์ที่เหลือคนเดียวแต่ยังสามารถชนะได้) ครั้งนี้ของ ZywOo เป็นการบอกฝีมือของเขาได้เป็นอย่างดีว่าอยู่ในระดับแนวหน้าเหมือนกับ s1mple หรือ de1vce อย่างที่เจ้าตัวได้เคยบอกว่าไว้ก่อนหน้านี้ไม่มีผิด

และแฟนคลับก็หวังว่าฟอร์มการเล่นของเขาจะคงอยู่ไปเรื่อย ๆ จนเริ่มรายการแข่งขันแรกของเขา BLAST Premier: Spring 2020 Regular Season ที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 31 มกราคม 2020 นี้กันแล้วครับ

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...