เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Tarik โปร CS:GO ทีม EG โชว์ทักษะยิงกระจกให้แตกเพื่อกลบเสียงถอดสลักระเบิดแสง

อย่างที่เรารู้กันดีว่าในการเล่นเกม CS:GO ส่วนใหญ่นั้นเรามักจะเห็นแต่การเล่นแบบเดิม ๆ คือการแคมป์รออีกฝ่าย ไม่ก็บุกแบบตรงไปตรงมาในการเล่นแบบทั่วไป เชื่อว่าทำให้หลาย ๆ คนรู้สึกเบื่อหน่ายกับการเล่นที่ดูจะมีรูปแบบที่จำเจเหล่านี้

ทว่าในการแข่งขันระดับโปรเพลย์เยอร์นั้นเรามักจะได้เห็นความคิดนอกกรอบในการเล่นต่าง ๆ ทำให้การดู Esports ของเกม CS:GO ยังคงมีอะไรให้ตื่นตาตื่นใจอยู่เสมออย่างช่นในกรณีนี้

โดยเหตุการณ์สุด iq 200 อยู่ในการแข่งขันอย่าง Esports Championship Series Season 8 – Finals ที่มีแต่ทีมระดับชั้นนำของโลกทั้งนั้น ซึ่งเกิดขึ้นในนัดที่เจอกันระหว่างทีม Evil Genius และ NIP ในแผนที่ Nuke

ซึ่ง Tarik ได้โปรดาวเด่นประจำทีม Evil Genius ได้โชว์ทักษะการเล่นอีกครั้งเมื่อในจังหวะที่ทีมของเขากำลังจะบุกเข้าไปหาอีกฝ่ายที่กำลังตั้งรับอยู่ ในจังหวะนั้นเองทีมของเขาต้องการที่จะโยนระบิดนำเข้าไปก่อน

แต่ด้วยหากใครที่เล่นเกม CS:GO มาจะรู้ว่าเวลาที่เราจะโยนระเบิดจะมีเสียงถอดสลักซึ่งจะทำให้อีกฝ่ายตั้งตัวและป้องกันสิ่งที่กำลังจะเจอได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการทำให้อีกฝ่ายไม่สามารถรู้ถึงสิ่งที่ทีมกำลังจะทำได้ Tarik จึงใช้การยิงกระจกบริเวณรอบข้างเพื่อเป็นการทำเสียงหลอกและกลบไม่ให้ทีม NiP รู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร

• อ่านเพิ่มเติม : วิธีรับวันใช้งาน PingBooster ‘ฟรี’ โปรแกรมสำหรับลดอาการแลคเวลาเล่นเกม 

แน่นอนว่ามันได้ผลเป็นอย่างดี และระเบิดแสงของเพื่อนร่วมทีมเขาก็โดนเต็ม ๆ ก่อนที่จะสามารถจัดการเก็บอีกฝ่ายที่รอดักไว้อย่างง่ายดาย

โดยจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้หลาย ๆ คนต่างชื่นชมเขาเป็นอย่างมากถึงการเล่นที่ครีเอทีฟเป็นอย่างมาก ส่งผลทำให้ในการเจอกันระหว่าง NIP พวกเขาสามารถผ่านเข้ารอบไปเล่นใน Play off เพื่อไปเจอกับ Astralis แม้ว่าจะน่าเสียดายที่สุดท้ายพวกเขาจะต้องจบลงที่อันดับ 3 – 4 ร่วมหลังจากแพ้ให้ทีมดาวแดงมาก็ตามครับผม

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...