เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ชุมชน CS:GO โหวตให้ Molotov fail ของ Summit1g เป็นช็อตที่แย่ที่สุดแห่งในรอบ 10 ปี

ดูเหมือนว่าควันหลงของการสิ้นสุดปี 2019 และขึ้นปี 2020 จะยังไม่ได้จบลงกันง่าย ๆ เมื่อแต่ละชุมชนก็ได้มีการจัดอันดับต่าง ๆ ทั้งในแง่ที่ดีและไม่ดีของแต่ละตัวเกม

ซึ่งแน่นอนว่ามีหรือที่ชุมชน CS:GO เองจะพลาดเรื่องราวแบบนี้ไปได้และเมื่อไม่นานมานี้พวกเขาได้มีการเปิดให้โหวตกันว่าตลอดทศวรรษหรือช่วง 10 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ปี 2012 มาจนถึงปี 2019 ที่มีการจัดแข่งขันมาโดยตลอด

และหลังจากการโหวตจากการทวิตในช็อตที่แย่ที่สุดในรอบ 10 ปีเป็นระยะเวลากว่า 24 ชั่วโมงหรือ 1 วันในที่สุดพวกเราทั้งหลายก็ได้ข้อสรุปกันแล้ว ซึ่งผลนั้นเป็นไปอย่างสูสีเป็นอย่างมากโดยขับเขี่ยวกันไปมาระหว่าง 2 อันดับผู้ท้าชิง

สรุปได้ว่า 4 อันดับแรกจากการโหวตทั้งหมด 14,000 ครั้งช็อตของโปร Summit1 G ที่ถูกระเบิดโมโนทอฟสังหารเป็นช็อตยอดแย่แห่งทศวรรษไปด้วยผลโหวต 35 เปอร์เซ็นต์ทิ้งห่างที่ 2 อย่างทีม G2 Esports ลืมปลดระเบิดไปเพียงแค่ 2 เปอร์เซ็นตืเท่านั้นเอง

แน่นอนว่าการจัดอันดับดังกล่าวเป็นเพียงเรื่องสนุก ๆ ต้อนรับปีใหม่เท่านั้นแต่มันคงจะเป็นที่จดจำไปอีกนานแสนนานกันเลยละครับผม (ฮา)

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...