เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

stewie2k เงินล้านแตก ขึ้นแท่นผู้เล่นคนที่ 6 ของ CS:GO นอกจากโปรทีม Astralis ทั้งหมด

อย่างที่เรารู้กันดีว่าในการแข่งขัน CS:GO มาโดยตลอดตั้งแต่นับจากที่มีจัดการแข่งขันขึ้นมามียังคงมีแค่ผู้เล่นเพียงแค่ 5 คนเท่านั้นในการแข่งขันที่สามารถมีเงินรางวัลรวมจากการแข่งขัน Esports ได้เกิน 1 ล้านดอลลาร์

ซึ่งทั้งหมดก็ล้วนแล้วแต่มาจากทีมดาวแดงอย่าง Astralis ซึ่งมีอยู่ช่วงนึงที่เรียกได้ว่าเป็นยุคไร้พ่ายของพวกเขาอย่างแท้จริงที่พวกเขาครองอันดับอยู่บนทีมที่ดีที่สุดของการแข่งขัน CS:GO มาอย่างยาวนานจึงไม่แปลกใจที่พวกเขาจะสามารถทำได้

ในขณะที่โปรเพลย์เยอร์คนอื่น ๆ ต่างตกพยายามกันหนักเป็นอย่างมากเพื่อที่จะสามารถมีเงินรางวัลในระดับเดียวกันกับโปรเพลย์เยอร์ Astralis ให้ได้ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้มีอีกหนึ่งคนที่สามารถขึ้นไปทัดเทียมเหล่าโปรเพลย์เยอร์จากทีมดาวเเดงกันได้แล้วซึ่งหลายคนต่างรู้จักเขาเป็นอย่างดีก็คือ stewie2k จาก Team Liquid

• อ่านเพิ่มเติม : วิธีรับวันใช้งาน PingBooster ‘ฟรี’ โปรแกรมสำหรับลดอาการแลคเวลาเล่นเกม 

อ้างอิงจาก Esportsearning ได้มีการออกมาอัพเดทเงินรางวัลหลังจากที่การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่อย่าง ECS Season 8  ได้สิ้นสุดลงไปแล้วเมื่อทีม Astralis สามารถเอาชนะทีม Team Liquid ไปได้อย่างงดงาม และนับเป็นแชมป์ใหญ่ที่ 2 ของพวกเขาอีกด้วย

โดยนอกเหนือจากที่ทีม Astralis จะได้แชมป์ไปแล้วและคว้าเงินรางวัลไปมากกว่า 225,000 ดอลลาร์ทางด้านของ Team Liquid ที่ได้อันดับ 2 ก็กวาดเงินไปไม่แพ้กันด้วยเงินรางวัลอีก 100,000 ดอลลาร์

ด้วยจำนวนเงินรางวัลนี้เองจากที่ตอนแรก stewie2k ซึ่งมีเงินรางวัลรวมอยู่ที่ 986,090 ดอลลาร์ ได้ขยับขึ้นมาเป็น 1,006,090 ดอลลาร์ซึ่งนับว่าเป็นผู้เล่น CS:GO คนที่ 6 ของโลกที่สามารถมียอดเงินรางวัลรวมเกินได้นอกจากโปรเพลย์เยอร์ทั้ง 5 คนของ Astralis ก่อนหน้านี้ครับ

อย่างที่เราเห็นกัน stewie2k เป็นผู้เล่นคนที่ 6 ที่สามารถทำเป็นมนุษย์เงินล้านได้สำเร็จและเป็นผู้เล่นจากอเมริกาหนึ่งเดียวในบรรดาทั้งหมดอีกด้วยซึ่งจากการคาดการณ์ของเราแล้วคนต่อ ๆ ไปคงจะตามมาในไม่ช้าแน่นอนครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...