เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

s1mple ออกมาเผยทำไมเขาถึงคิดว่า Navi ชุดปัจจุบันดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาก่อนหลังโชว์ฟอร์มโหดไปเมื่อวาน

หากใครที่ติดตามการแข่งขัน CS:GO มาตลอดคงจะรู้ดีว่าช่วงนี้ฟอร์มของทีม Navi และเจ้าหนู s1mple ดูกำลังเข้าฟอร์มกันได้เป็นอย่างดีมาก ๆ

โดยเมื่อเร็ว ๆ มานี้เองที่พวกเขาพึ่งไปตบเอาชนะทีมที่กำลังฟอร์มดีไม่แพ้กันอย่าง Team Liquid มาได้สำเร็จด้วยกสอร์ 2 – 0 ในรายการ Intel Extreme Masters Season XIV – World Championship ซึ่งตอนนี้ทีมได้เข้าสู่รอบ Semi-Final เป็นที่เรียบร้อยแล้วในรายการใหญ่ดังกล่าว

เรียกขวัญและกำลังใจให้กับบรรดาแฟนคลับ Navi ได้ดีเป็นอย่างมากโดยเฉพาะแฟนคลับของ S1mple ที่เมื่อวานเล่นได้เฉียบคมจนทำเอาทุกคนชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันแบบไม่ขาดสาย

ล่าสุดนั้นเจ้าตัว s1mple ได้ออกมาพูดอย่างมีความมั่นใจเป็นอย่างมากกับ Navi ชุดใหม่นี้ จนกล่าวว่าเป็นสุดยอดชุดที่ดีที่สุดเท่าที่ทีมเคยมีมาเลยก็ว่าได้

” จากฟอร์มตอนนี้ผมค่อนข้างมั่นใจมาก ๆ ว่าความสามารถส่วนบุคคลของแต่ละคนในทีม Navi เราเข้าขั้นดีมากในบรรดา Line up ทั้งหมดของ Navi ที่เคยมีมา หากพวกเราตั้งใจจริง ๆ และเข้าได้ตรงจุดไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ครับ

ความก้าวหน้าของทุกคนอยู่ในระดับที่ดีมาก และทุกคนเข้าใจซึ่งกันและกัน  และรู้สิ่งที่เราต้องการเพื่อให้บรรลุถึง ให้สำเร็จครับ”

ดูเหมือนว่า s1mple จะมั่นใจเป็นพิเศษมาก ๆ หลังจากที่พึ่งเอาชนะมาได้ไม่นานและเราขอให้ความมั่นใจอยู่กับเขาไปนาน ๆ และคว้าแชมป์มาให้ทีม Navi ชื่นใจสักครั้งกันครับ

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...