วันอังคาร 3 กันยายน 2019

อยากโชว์เหนือ ! s1mple ใช้ทักษะกระโดดแทงฆ่าผู้เล่นในการแข่ง Faciet จนเกิดเป็นช็อตฮ่า

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมานั้น s1mple  หนึ่งในโปรเพลยเยอร์ดาวเด่นของทีม Navi ถูกแบนจากช่อง Twitch แต่เขาไม่ได้ถูกแบนจากการเล่นเกม CS:GO ทำให้ในช่วงระยะหลังที่ผ่านมานั้นเขาต้องไปจอยกับเพื่อน ๆ คนอื่นของเขาแทนอย่างเช่นเมื่อว่านที่ผ่านมาที่ s1mple ได้ไปร่วมเล่นกับเพื่อนร่วมทีม NIP ในการแข่งขัน FACIET จนเกิดช็อตฮ่าที่เขาพยายามเล่นท่ายากขึ้น

โดยแมทช์ดังกล่าวนั้นทั้ง 2 อยู่ในแล้ว s1mple เห็นตำแหน่งของศัตรูที่เดินเข้ามา แต่แทนที่เขาจะเล่นแบบง่าย ๆ ด้วยการออกไปยิงอีกฝ่ายให้ตายก่อนจะเก็บอีกหนึ่งคนเขาดันคิดเล่นให้ยากขึ้นกว่าเดิมโดยการบอกให้เพื่อนของเขาเตรียมตัวปาระเบิดแฟล็ชก่อนที่เขาจะออกไปใช้มีดฆ่าซะ

ผลจากการกระทำของเขาสร้างเสียหัวเราะเป็นอย่างมากและแม้ว่าจะสามารถสังหารศัตรูผู้น่าสงสารลงด้วยมีได้สำเร็จแต่เขาก็ถูกเพื่อนร่วมทีมของอีกฝ่ายจัดการจนแพ้ในรอบนั้นในที่สุด

ถึงแม้เขาจะแพ้ในรอบดังกล่าวแต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้ซีเรียสแม้แต่น้อยอีกทั้งยังบอกอีกว่า “มันคุ้มค่ามากที่ได้ทำลงไปสุด ๆ ” อีกด้วยโดยถึงแม้รอบนี้เขาจะดูเล่นแพลงๆ ไปบ้างแต่ต่อไปในการแข่งขันจริงเราคงได้เห็น s1mple เล่นแบบ 100 เปอร์เซ็นต์แน่นอนครับ