เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

อยากโชว์เหนือ ! s1mple ใช้ทักษะกระโดดแทงฆ่าผู้เล่นในการแข่ง Faciet จนเกิดเป็นช็อตฮ่า

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมานั้น s1mple  หนึ่งในโปรเพลยเยอร์ดาวเด่นของทีม Navi ถูกแบนจากช่อง Twitch แต่เขาไม่ได้ถูกแบนจากการเล่นเกม CS:GO ทำให้ในช่วงระยะหลังที่ผ่านมานั้นเขาต้องไปจอยกับเพื่อน ๆ คนอื่นของเขาแทนอย่างเช่นเมื่อว่านที่ผ่านมาที่ s1mple ได้ไปร่วมเล่นกับเพื่อนร่วมทีม NIP ในการแข่งขัน FACIET จนเกิดช็อตฮ่าที่เขาพยายามเล่นท่ายากขึ้น

โดยแมทช์ดังกล่าวนั้นทั้ง 2 อยู่ในแล้ว s1mple เห็นตำแหน่งของศัตรูที่เดินเข้ามา แต่แทนที่เขาจะเล่นแบบง่าย ๆ ด้วยการออกไปยิงอีกฝ่ายให้ตายก่อนจะเก็บอีกหนึ่งคนเขาดันคิดเล่นให้ยากขึ้นกว่าเดิมโดยการบอกให้เพื่อนของเขาเตรียมตัวปาระเบิดแฟล็ชก่อนที่เขาจะออกไปใช้มีดฆ่าซะ

ผลจากการกระทำของเขาสร้างเสียหัวเราะเป็นอย่างมากและแม้ว่าจะสามารถสังหารศัตรูผู้น่าสงสารลงด้วยมีได้สำเร็จแต่เขาก็ถูกเพื่อนร่วมทีมของอีกฝ่ายจัดการจนแพ้ในรอบนั้นในที่สุด

ถึงแม้เขาจะแพ้ในรอบดังกล่าวแต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้ซีเรียสแม้แต่น้อยอีกทั้งยังบอกอีกว่า “มันคุ้มค่ามากที่ได้ทำลงไปสุด ๆ ” อีกด้วยโดยถึงแม้รอบนี้เขาจะดูเล่นแพลงๆ ไปบ้างแต่ต่อไปในการแข่งขันจริงเราคงได้เห็น s1mple เล่นแบบ 100 เปอร์เซ็นต์แน่นอนครับ

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...