เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

s1mple ดาวเด่น CS:GO ของขึ้นหลังโดน Twitch แบนอีกครั้งลั่นเอาออกจาก Partnership เลยก็ได้

อย่างที่เราละหลาย ๆ คนรู้กันดีว่าบนแพลตฟอร์มการสตรีมเกมทั้งหลายยกตัวอย่างเช่นเจ้าที่ใหญ่ที่สุดในตลาดตอนนี้ก็คือ Twitch ก็มักจะมีกฏที่เข้มงวดและบางครั้งก็อาจจะผิดพลาดได้อย่างน่าหงุดหงิดใจและบางครั้งก็อาจจะทำให้ถึงขั้นหัวเสียกันได้เลย

ซึ่งในกรณีนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้วกับโปรเพลย์เยอร์และสตรีมเมอร์ CS:GO ชื่อดังอย่าง s1mple ที่ช่วงเวลานี้เขากำลังพักจากการแข่งขันหลังจากที่ตรากตรำเล่นมานานแสนนาน และพักผ่อนด้วยการสตรีมกับเพื่อน ๆ ของเขาบน Twitch ตามที่ได้เป็น Partnership กันไว้

แต่แล้วเหตุการณ์แบนก็เกิดขึ้นอีกครั้งกับ s1mple ใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมกับเพื่อนของเขาและทาง Twitch น่าจะไปจับได้จนทำให้ตัวของเขาถูกแบนซึ่งเหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วก่อนหน้านี้ในเดือนสิงหาคม 2019 ที่เขาเพียงแค่ใช้คำ Slur คุยกับเพื่อนจนถูกแบนมาแล้วเช่นกัน

• อ่านเพิ่มเติม : วิธีรับวันใช้งาน PingBooster ‘ฟรี’ โปรแกรมสำหรับลดอาการแลคเวลาเล่นเกม 

ซึ่งครั้งนี้เขาได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์การถูกแบนของเขาในครั้งนี้ว่าเป็นการกระทำที่โง่มาก ๆ ของ Twitch อีกครั้ง ที่ไม่เข้าใจว่านี้มันเป็นการหยอกล้อกันในหมู่เพื่อน ๆ

ซึ่งดูเหมือนว่าตัวของ s1mple จะโมโหเป็นอย่างมากและแทบอยากจะยกเลิกการเป็น Partnership มันซะเองเลยแต่น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถทำแบบนั้นได้เป็นเพราะว่ากำลังติดโทษแบนอยู่ และได้มีการแท็ก Twitch ไปว่าเอาการเป็น Partnership ออกให้ทีอะไรจะแสบป่านนี้หน่อพ่อ s1mple

เรียกได้ว่าการแบนครั้งที่ 2 ของ s1mple จะทำให้ค่อนข้างจะหมดความอดทนเป็นอย่างมากการแพลตฟอร์มที่ทำตัวได้น่ารำคาญขนาดนี้และไม่แน่ว่า s1mple อาจจะย้ายไป Mixer คู่แข่งตามสตรีมเมอร์หลาย ๆ คนไปด้วยก็เป็นได้ครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...