เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

โปร Mousesports โชว์การ Boost ตัวในด่าน Vertigo แบบ 200Iq และยังได้ผลอีกด้วย

เรียกได้ว่าในการแข่งขัน CS:GO ที่ถึงแม้รูปแบบการเล่นจะดูจำเจไปมา ด่านก็เดิม ๆ เล่นกันจนทะลุปรุโปร่งกันหมดแล้ว

แต่บรรดาเหล่าโปรเพลย์เยอร์ก็ยังมีช็อตแปลก ๆ หรือเทคนิคพิเศษที่ล้ำยิ่งขึ้นไปอีกและไม่ทำให้เกมการแข่งขันน่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย

โดยเรื่องราวสุดจะ 200 Iq ในครั้งนี้ของโปรเพลย์เยอร์ CS:GO เกิดขึ้นในการแข่งขัน ICE Challenge 2020 ในนัดที่เจอกันระหว่างทีม Mousesports ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งกับ Mad Lion ที่มาเจอกันในรอบ 4 ทีมสุดท้าย ในด่าน Vertigo

ซึ่งทางด้านของโปรเพลย์เยอร์ทีม Mousesports อย่าง ChrisJ ได้ทำการเดินไปที่มุมขอบจนดูเหมือนจะตกตึกอยู่แล้วก่อนที่จะให้ Ropz ผู้เล่นที่ถือ Awp Boost ตัวขึ้นไปเพื่อเพิ่มระยะในการมองเห็นที่ใครได้เจอเป็นต้องรอว่ามันทำแบบนี้ได้ด้วยหรอ

แน่นอนว่าเรื่องราวไม่ได้มีแค่นั้นเพราะเมื่อโปรเพลย์เยอร์ของทีม MAD Lions เดินผ่านมาก็โดยสอยเข้าให้อย่างจังแบบที่ไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะเจอลูกไม้แบบนี้

และผลจากการเล่นอันสุดยอด 200 Iq นี้ทำให้ทีม Mousesports สามารถผ่านเข้าไปเล่นรอย Final ที่ต้องเจอกับทีม NAVI อีกหนึ่งในเต็งแชมป์ผลจะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้เลยครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...