เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Liazz โชว์เทพเก็บ 3 ศพด้วยเลือดเพียงแค่ 5 Hp สุดท้ายปิดเกมส่ง ENCE กลับบ้านเก่าเรียบร้อย

หลังจากที่เมื่อวานนี้มีประเด็นกันไปแล้วในการแข่งขัน Intel Extreme Masters Season XIV – Beijing ในนัดที่เจอกันระหว่างทีม 100 Thieves และ ENCE เรื่องของการเดินออกจากสัมภาษณ์ไป

มาในคราวนี้พวกเขาได้สิทธิกลับมาล้างตากันอีกครั้งซึ่งทาง ENCE ต่างทุ่มสุดตัวเพื่อที่จะต่อสู้กับทีม 100 Thieves ให้ได้และหากพวกเขาชนะก็จะสามารถผ่านเข้ารอบต่อไปคู่กับ Astralis ได้สำเร็จ

แต่ทว่าเมื่อ 100 Thieves สามารถชนะมาได้แล้วครั้งนึงแปลว่าพวกเขาจับทาง ENCE ได้แล้วและไม่ปล่อยให้พวกเขาสามารถชนะไปได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน

ทำให้ในเกมแรกพวกเขาออกขึ้นนำไปก่อนจนในเกมที่ 2 ซึ่งแข่งขันในแผนที่ Nuke และแน่นอนว่าทีม 100 Theives ทำผลงานได้ดีกว่าเห็น ๆ จนมาถึงแมทช์สุดท้ายด้วยสกอร์ 14 : 7 ซึ่งใกล้ที่พวกเขาจะชนะเต็มทีแล้ว

อ่านเพิ่มเติม : วิธีรับวันใช้งาน PingBooster ‘ฟรีโปรแกรมสำหรับลดอาการแลคเวลาเล่นเกม 

ซึ่งในแมทช์ดังกล่าวพวกเขาต้องเจอกับเวลาที่ยากลำบากเมื่อทั้งทีมถูกเก็บไปถึง 4 คนและเหลือเพียงแค่ Liazz พ่อหนุ่มหน้าคล้ายแฮรี่พอตตอร์ที่สถาการณ์ก็ไม่ได้ดีนักเพราะเขาเหลือเลือดเพียงแค่ 5 Hp เท่านั้น

ทว่าแม้จะตกอยู่ในสถาการณ์ที่กดดันและดูเหมือนเปอร์เซ็นต์ในการแพ้จะสูงกว่าก็จริงแต่ Liazz ก็ยังคงเล่นแบบนิ่ง ๆ และคุมเกมเอาไว้ได้อยู่หมดก่อนที่จะไล่เก็บไปหนึ่งคนของ ENCEN

อ่านเพิ่มเติม : วิธีรับวันใช้งาน PingBooster ‘ฟรีโปรแกรมสำหรับลดอาการแลคเวลาเล่นเกม 

ต่อมาก็ยิงคุมเชิงอีกศัตรูอีก 2 คนที่เหลือเพื่อไปเก็บระเบิดก่อนจะลงไปตามท่อของด่าน Nuke และวางระเบิดก่อนจะตั้งรับรอให้อีกฝ่ายโพล่มาทางประตูหน้าและจัดการเก็บทีม ENCE อีก 2 คนที่เหลือโดยไม่ตายแม้จะเหลือเลือดเพียงแค่ 5 ก็ตาม

อย่างที่เห็นว่า Liazz ทำให้เกมเมื่อวานนี้ของ 100 Thieves ชนะได้จนแม้แต่โค้ชยังต้องลงมาจูบกระหม่อมเขาสักทีกับผลงานที่ดีของเขาซึ่งแน่นอนว่าส่งผลทำให้ทีมของพวกเขาได้เข้าไปเล่นในรอบ Semi – Final ทันที

ซึ่งได้มีคนในช่วงเวลาที่เขาดวล 3 ต่อ 1 มาโพสต์ลงบน Reddit และมีแต่คนชื่นชมเขาว่าเป็น Carry Potter เพราะหน้าตาของเขาช่างเหมือนตัวละคร Harry Potter ในภาพยนตร์ชื่อดังครับ (ฮา)

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...