เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

KRIMZ โปรทีม Fnatic สังหาร 47 Kill ภายใน 1 รอบทำลายสถิติโลกในการแข่งขัน Esports CS:GO

อย่างที่เราทราบกันดีว่าในปกติของการเล่น CS:GO เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนกว่าจะสามารถสังหารศัตรูได้แค่สักครั้งกุลุ้นกันจะเป็นจะตาย แค่ในหนึ่งด่านที่แข่งขันจะฆ่าได้เกิน 10 คนบางทียังอยากกันเลยทีเดียว

ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยว่าในการแข่งขันที่เข้มข้นและจริงจังอย่างในการแข่งขัน Esports แบบ Lan Event ยิ่งแล้วใหญ่เพราะแต่ละคนก็มีแต่ฝีมือฉกาจและใช่ว่าจะสังหารกันได้ง่าย ๆ ทำให้ในการแข่งขันจริงมักจะไม่ค่อยเห็นการฆ่าที่แตกต่างกันมากนักในแต่ละเกม แต่ไม่ใช่กับ KRIMZ โปรเพลย์เยอร์ CS:GO ทีม Fnatic

• อ่านเพิ่มเติม : วิธีรับวันใช้งาน PingBooster ‘ฟรี’ โปรแกรมสำหรับลดอาการแลคเวลาเล่นเกม 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในการแข่งขัน ESL Pro League Season 10: Finals ซึ่งเป็นการเจอกันระหว่างทีม Fnatic ปะทะกับ MiBR ทีมจากบราซิล ซึ่งในเกมที่ KRIMZ ได้ฉายแสงความโดดเด่นของเขาคือในเกมที่ 2 ด่าน Dust II

ซึ่งในแมทช์ดังกล่าว KRIMZ ไม่ต่างอะไรกับเครื่องจักรสังหารเพราะเพียงแค่ในด่านเดียวเขากลับสามารถสังหารไปได้มากถึง 47 Kill ด้วยกันแม้ว่าสุดท้ายในแมทช์ดังกล่าวพวกเขาจะพ่ายแพ้ก็และต้องไปแข่งกันแมทช์ต่อไปก็ตาม

แน่นอนครับว่าสถิติการฆ่าได้มากราวกับเกิดมาเพื่อสังหารขนาดนี้เขาทำให้เป็นสถิติล่าสุดทำลายของเดิมที่ Niko โปรเพลย์เยอร์ทีม FaZe Clan ในปัจจุบันเคยทำไว้สูงสุดอยู่ที่ 40 Kill เมื่อปี 2017 ในงาน ECS season four finals ไปได้แบบขาดลอยกันเลยละครับผม

ท้ายที่สุดของการแข่งขัน ESL Pro League Season 10: Finals ทีม Fnatic ก็ยังสามารถคว้าชัยชนะเหนือทีม MiBR มาได้อย่างสวยงามและได้ผ่านเข้าไปแข่งขันในรอบต่อไปกับทีม 100 Thieves ซึ่งไม่รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...