เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ผู้บริหารทีม Dignitas เผยเหตุผลที่คว้าตัวตำนานทีม NIP แทบจะทั้งหมดมาสร้างทีมของตัวเอง

เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่ติดตามการแข่งขัน CS:GO มาอย่างยาวนานจะต้องรู้สึกใจหายไม่น้อยนับตั้งแต่ครั้งที่ Get_Right หนึ่งในโปรเพลย์เยอร์ดาวเด่นของทีม NIP ที่เล่นกับทีมมาจนเป็นเหมือนกับสัญลักษณ์ของทีมไปแล้วประกาศลาออก พร้อมกับฉากเรียกน้ำตาของเขา

ทว่าดูเหมือนทีม NIP จะยังมีการเปลี่ยนแปลงมากไปกว่านั้นซึ่งก็คือ F0rest อีกหนึ่งในตำนานที่เรียกได้ว่าเหลือเป็นคนสุดท้ายของทีมชุดคลาสสิคของทีมได้ประกาศออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อยพร้อมโปสเตอร์สถิติให้กับเขาพร้อมกับขึ้นยุคใหม่ของทีมอย่างแท้จริง

แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวที่น่าใจหายไม่น้อยที่เราคงไม่ได้เห็นเทพทั้ง 2 เล่นภายใต้ชื่อ NIP อีกต่อไป แต่เรื่องราวของพวกเขายังไม่ได้จบลงแต่เพียงเท่านี้

เมื่อสหายรวมรบทั้งหลายต่างไปฟอร์มทีมกันอีกครั้งในทีมใหม่ที่มีชื่อว่า Dignitas ที่เป็นการรวมตัวของสหายรวมรบกันที่สร้างชื่อในวงการ CS:GO มาตลอดดังนี้

และอย่างที่เห็นว่าแทบทุกคนเป็นผู้เล่นที่มากฝีมือ แต่อะไรกันที่ทำให้ทีม Dignitas เลือกพวกเขามาสร้างทีมใหม่ซึ่งทางด้านผู้บริหารของทีม Heather “Sapphire” Gorozzo ได้กล่าวไว้ว่า :

“ตั้งแต่ที่ฉันอยู่และดูการแข่งขันมาเป็นสิบ ๆ ปีมันทำให้ฉันเป็นแฟนตัวยงของเหล่าโปรพวกนี้มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น GeT_RiGhT, Xizt, friberg, f0rest และ Fifflaren พวกเขาเป็นที่สุดของยอดฝีมือในการแข่งขัน

และเมื่อมีโอกาสที่ฉันจะได้ทำทีม ดังนั้นฉันจึงไม่ลังเลเลยที่จะดึงตัวพวกเขาซึ่งเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นที่จะรวมตัวกันภายใต้การบริหารจัดการที่มีความหลงใหลอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับอาชีพของพวกเขา มันทำให้ฉันมั่นใจเป็นอย่างมากว่าพวกเรากำลังจะสร้างศักราชใหม่อีกครั้งอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ”

ทั้งหมดนี้ก็คือความคืบหน้าที่เชื่อว่าบรรดาแฟน ๆ ของตำนานทั้งหลายจะต้องดีใจที่ได้เห็นการกลับมาเล่นด้วยกันของพวกเขาอีกครั้งและหวังว่าสิ่งที่พวกเขาตั้งใจจะประสบความสำเร็จต่อในบทใหม่ของชีวิตพวกเขาครับ

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...