เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

เมื่อน้องหมาถูกนำมาใช้บอกอารมณ์ของผู้เล่นที่ต้องเฝ้าตรง Connecter ในด่าน Overpass ฮามาก

เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกม CS:GO มาอย่างยาวนานจะต้องเคยเล่นแทบทุกด่านสลับหมุนวนเวียนกันไปมาไม่จบไม่สิ้น และมักจะมีจุดประจำของตัวเองเสมอ ๆ ในแต่ละด่าน

และในบางครั้งชุมชน Reddit ของ CS:GO ก็ชอบทำอะไรตลก ๆ จากเรื่องจริงออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่เสมอแบบไม่ขาดสาย โดยเรื่องราวนี้เริ่มจากที่มีผู้ใช้งาน Reddit ได้นำทวิตเตอร์ของผู้ใช้งานที่ชื่อว่า smileybs ที่ได้โพสต์คลิปน้องหมาของเขาบน CG ด่าน Overpass หนึ่งในด่านยอดนิยมของผู้เล่น CS:GO

โดยในคลิปดังกล่าวนั้นเราจะสังเกตุได้ว่ามันคือจุดที่เรียกกันว่า Connecter ซึ่งจะเป็นจุดเชื่อมระหว่าง จุดวางระเบิด A และ B ของด่าน Overpass ซึ่งโดยส่วนมากผู้เล่นที่มีหน้าที่เฝ้าดูจุดนี้จะต้องวิ่งไปมาระหว่างกันเสมอจนอาจจะเกิดอาการหัวหมุนได้

และในคลิปดังกล่าวของ smileybs ก็ใช้น้องหมาของเขาเป็นตัวแทนบอกเล่าอารมณ์ของผู้เล่นที่มักจะต้องเฝ้าจุดดังกล่าวว่าต้องวิ่งไปมาขนาดไหนจนคลิปไวรัลไปทั่วใครเห็นก็อดไม่ได้ที่จะต้องขำปนกับคิดตามไปด้วยว่า นี้มันตรูเลยนิหว่าระหว่างเล่น (ฮา)

โดยผู้ที่เข้ามาชมต่างก็คิดเห็นตรงกันว่านี้ละคือสิ่งที่ตรูก็เคยโดนเพื่อรักษาตำแหน่งตรงนี้ของทีมไว้ให้ได้ หรือไม่ก็บอกว่าเคยโดนเพื่อนปั่นประสาทที่แถวนี้มาก่อน และอย่างที่เห็นมีคนพูดถึงเจ้าคลิปดังกล่าวมากถึง 39,000 คนและกดถูกใจให้มากถึง 142,000 ครั้งเลยทีเดียว

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...