เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

เพื่อนร่วมทีมชาวรัสเซียเรียก Dev1ce โปร Astralis ว่า N00b หลังถูกยิงในสตรีมของแฟนสาวเขา

Dev1ce หรือ ‘Nicolai Reedtz’ โปรเพลเยอร์ CS:GO สัญชาติเดนมาร์ก มือ AWP ผู้พาทีม Astralis คว้าแชมป์เมเจอร์ลีคมากหมายหลายรายการ โดยล่าสุดตบทีม Liquid ในรอบชิงชนะเลิศและคว้าแชมป์ BLAST Pro Series Global Final 2019 มาได้สำเร็จ

เมื่อก่อนทั้ง Dev1ce เองและ Magisk สองผู้เล่นในทีม Astralis ต่างเคยสตรีมในช่องของตนเองอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ในช่วงหลังๆมานี้การสตรีมของเหล่าโปรเพลเยอร์ในเมเจอร์ลีคลดลงจากเดิมมากเนื่องจากตารางการซ้อมและการเดินทางเพื่อการแข่งขันในที่ต่างๆที่หนักหนาจนไม่ค่อยมีเวลาว่างมาสตรีมกัน

แต่ Emilia Hult แฟนสาวสุดสวยของนาย Dev1ce คนนี้สตรีมค่อนข้างบ่อยเกือบทุกวัน และบางครั้งก็ร่วมกดเล่นไปกับ Dev1ce ด้วย แต่วันที่เกิดเหตุการ Dev1ce ได้นั่งเล่นอยู่ในสตรีมของแฟนสาวโดยแฟนสาวนั่งอยู่ด้วย

ติดตามช่องของ Emilia Hult ได้ที่ Twitch : EmiliaHult

โดยในเกมนั้นมีผู้เล่นอยู่คนนึงพูดมากและหยาบคาย และเมื่อ Dev1ce พลาดท่าโดนยิงขณะถือมีดผู้เล่นสำเนียงรัสเซียคนนั้นก็ได้ด่า Dev1ce ว่า N00b และอื่นๆอีกมากมายและถึงกับไล่ Dev1ce ให้เลิกเล่น CS:GO และกลับไปเล่น Minecraft แทนเลยทีเดียว สร้างความเฮฮาให้กับผู้รับชมสตรีมและแฟนสาวของเขาเป็นอย่างมาก 

แต่สุดท้ายชายผู้นั้นก็ออกมาพูดว่า “I love you Dev1ce” เพราะจริงๆแล้วเขาแค่แกล้งทำสำเนียงรัสเซียและแกล้งทำเป็นไม่รู้จักและด่า Dev1ce เพื่อสร้างเสียงเฮฮานั่นเอง

หากคุณอยู่ในทีมและคุณโดนด่าโดยผู้เล่นที่ Toxic คุณคงรู้สึกแย่และยิ่งเล่นไม่ออกเป็นแน่ เพราะอย่างนั้นการเล่นเกมควรจะได้ความสนุกสนานร่วมกัน ไม่ใช่ความรู้สึกแย่ๆจากผู้เล่นที่ Toxic แน่นอน สุดท้ายคุณก็อย่าเป็นผู้เล่น Toxic ซะเองล่ะ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...