เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

CS:GO streamer วัย 59 ปี พิสูจน์ให้เห็นว่าใครๆก็สามารถ Clutch คู่ต่อสู้ได้สำเร็จ !

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆสำหรับคุณลุงรายนี้ IthemanTurk วัย 59 ปี ที่โชว์ฟอร์มเทพเก็บแบบโคตรเทพเห็นและอึ้งทึ่งกับความสามารถของคุณลุงเขาจริงๆ

CS:GO streamer อายุ 59 ปี IthemanTurk เลียนแบบโปรที่ดีที่สุดในโลกอย่าง Xyp9x โดย IthemanTurk ได้ทำการ clutch (เหลือคนสุดท้ายในทีมและต้องสู้กับศัตรูที่มากกว่าจนชนะ) ในแมพ Mirage ขณะที่กำลัง streaming 

IthemanTurk ได้เป็นที่ยอมรับในแวดวง streamer ของ Twitch ขนาดอดีตซุปตาร์ Cloud9 อย่าง n0thing ยังกล่าวถึง

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นใน รอบที่ 5 ซึ่ง IthemanTurk อยู่ฝั่ง T-side ซึ่งระเบิดได้ถูกวางแล้ว เขาก็ซ่อนตัวอยู่จุดบริเวณวางระเบิดฝั่ง B ในแมพ Mirage ในการชนะรอบนี้เขาจะต้องฆ่าถึง สองผู้เล่นเพื่อที่จะปกกันไม่ให้ CT มาปลดระเบิด IthemanTurk กำจัด CT คนแรกที่กระโดดออกจากอพาร์ตเมนต์

แต่เพื่อนร่วมทีมของเขาก็โดน AWPer ที่ซุ่มตัวอยู่ในครัวเก็บไป ทำให้เขาต้องดวล 1-1 กับผู้เล่นฝั่ง CT และ IthemanTurk ก็เข้าถึงบทบาทสวมวิญญาณ clucth king อย่าง Xyp9x ยิงเก็บ AWPer ในขณะที่เปลี่ยนตำแหน่งอย่างสวยงาม

หลังจากเขา clucth ในรอบนั้นได้ เขายังโชว์ลีลาสุดกวน T-bag ศัตรู เรียกเสียงฮาไม่น้อยจาก streamer วัยเก๋า (T-bag เป็นการนั่งคร่อมขึ้นลงๆ เหมือนหยามคู่ต่อสู้เล็กๆ)

เราต่างรู้จุดขายของ Xyp9x มือปืนชาวเดนมาร์กชัดเจน นั่นก็คือการ clucth เพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะของ ดาวแดง Astralis ผ่านความสามารถของเขาพาทีมดาวแดงกวาดแชมป์หลายครั้ง แต่ดูเหมือนว่าผู้เล่น clutch ที่ดีที่สุดในโลกอาจมีสะดุ้ง เมื่อเจอคุณลุง IthemanTurk วัย 59 ปีคนนี้

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...