เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

หลุด ! Vlave อาจมีแผนที่และภารกิจใหม่เข้ามาในรอบ 3 ปีในเกม CS:GO ลง DLC

เชื่อเหลือเกินว่าแฟน ๆ เกม CS:GO จะต้องคุ้นเคยกับด่านในเกมที่พวกเรามักเล่นซ้ำวนไปวนมากันบ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็น Dust II / Inferno และอื่น ๆ ที่มีอยู่อย่างจำกัดซึ่งผู้พัฒนาเกมอย่าง Valve เองก็ได้มีการออกมาอัพเดทและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่สิ่งหนึ่งที่เราไม่ได้เห็นกันมานานมากก็คือการเพิ่มแผนที่หรือภารกิจใหม่ ๆ ตลอดช่วงระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาหลังจากหลังจากปฏิบัติการไฮดราเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2017 ซึ่งดูเหมือนว่าเร็ว ๆ นี้เราอาจจะมีข่าวดีก็เป็นได้

อ้างอิงจาก Dexerto โดยทางด้านของช่อง Youtube นาม Valve News Network  ได้ออกมาปล่อยคลิปวิดีโอที่กล่าวถึงการอัพเดทล่าสุดของทาง Valve ในแพทช์ 7/31 ซึ่งพวกเขาได้ลองเข้าไปค้นข้อมูลและพบสิ่งที่น่าสนใจหลาย ๆ อย่างในแพทช์ที่จะถึงนี้ไม่ว่าจะเป็น Keyword ใน Source File ที่เขียนว่า coopmission และมีการซ่อนปุ่มไม่ให้ผู้เล่นเห็นหรือเลือกภารกิจดังกล่าวได้ซึ่งคล้ายกับเมื่อคร่าวที่แล้ว

นอกจากนี้แล้วเขายังได้ตั้งข้อสังเกตอีกว่ามีไฟล์จำนวนกว่า 10 ไฟล์ตั้งแต่เดือนเมษายน 2019 ที่ผ่านมาซึ่งยังไม่ได้รับการปล่อยอีกทั้งยังมีสัญญาจ้างนักออกแบบเพื่อทำงานในแผนที่ชื่อว่า Blackgold, Junction และ Studio ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นชื่อจริง ๆ ของแผนที่ดังกล่าวซึ่งทั้ง 3 แผนที่นี้มีอยู่ในเกมเรียบร้อยถึง 2 แผนที่ด้วยกันซึ่งจะอยู่ใน DLC ที่ยังไม่มีชื่อเรียก

โดยทั้ง 2 นั้นตอนนี้มีชื่อเรียกใหม่ว่า Import และ Grind ซึ่งจะมาในรูปแบบของด่านปลดระเบิด (bomb defusal maps) และคาดว่าจะมีที่ตั้งบนญี่ปุ่นกับนามิเบียตามลำดับซึ่งเป็นที่น่าสนใจอย่างมากและหวังให้พวกเขาออก DLC นี้มาโดยเร็วที่สุด

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...