วันจันทร์ 9 กันยายน 2019

หลุด ! Vlave อาจมีแผนที่และภารกิจใหม่เข้ามาในรอบ 3 ปีในเกม CS:GO ลง DLC

เชื่อเหลือเกินว่าแฟน ๆ เกม CS:GO จะต้องคุ้นเคยกับด่านในเกมที่พวกเรามักเล่นซ้ำวนไปวนมากันบ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็น Dust II / Inferno และอื่น ๆ ที่มีอยู่อย่างจำกัดซึ่งผู้พัฒนาเกมอย่าง Valve เองก็ได้มีการออกมาอัพเดทและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่สิ่งหนึ่งที่เราไม่ได้เห็นกันมานานมากก็คือการเพิ่มแผนที่หรือภารกิจใหม่ ๆ ตลอดช่วงระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาหลังจากหลังจากปฏิบัติการไฮดราเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2017 ซึ่งดูเหมือนว่าเร็ว ๆ นี้เราอาจจะมีข่าวดีก็เป็นได้

อ้างอิงจาก Dexerto โดยทางด้านของช่อง Youtube นาม Valve News Network  ได้ออกมาปล่อยคลิปวิดีโอที่กล่าวถึงการอัพเดทล่าสุดของทาง Valve ในแพทช์ 7/31 ซึ่งพวกเขาได้ลองเข้าไปค้นข้อมูลและพบสิ่งที่น่าสนใจหลาย ๆ อย่างในแพทช์ที่จะถึงนี้ไม่ว่าจะเป็น Keyword ใน Source File ที่เขียนว่า coopmission และมีการซ่อนปุ่มไม่ให้ผู้เล่นเห็นหรือเลือกภารกิจดังกล่าวได้ซึ่งคล้ายกับเมื่อคร่าวที่แล้ว

นอกจากนี้แล้วเขายังได้ตั้งข้อสังเกตอีกว่ามีไฟล์จำนวนกว่า 10 ไฟล์ตั้งแต่เดือนเมษายน 2019 ที่ผ่านมาซึ่งยังไม่ได้รับการปล่อยอีกทั้งยังมีสัญญาจ้างนักออกแบบเพื่อทำงานในแผนที่ชื่อว่า Blackgold, Junction และ Studio ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นชื่อจริง ๆ ของแผนที่ดังกล่าวซึ่งทั้ง 3 แผนที่นี้มีอยู่ในเกมเรียบร้อยถึง 2 แผนที่ด้วยกันซึ่งจะอยู่ใน DLC ที่ยังไม่มีชื่อเรียก

โดยทั้ง 2 นั้นตอนนี้มีชื่อเรียกใหม่ว่า Import และ Grind ซึ่งจะมาในรูปแบบของด่านปลดระเบิด (bomb defusal maps) และคาดว่าจะมีที่ตั้งบนญี่ปุ่นกับนามิเบียตามลำดับซึ่งเป็นที่น่าสนใจอย่างมากและหวังให้พวกเขาออก DLC นี้มาโดยเร็วที่สุด