เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

สตรีมเมอร์ CS:GO ดวงซวยรถพุ่งมาชนบ้านจนประตูพังขณะเล่น Competitive match จนต้องออกจากการแข่ง

เรียกได้ว่าเพื่อน ๆ หลายคนหรือสตรีมเมอร์ทั้งหลายมักจะเจอปัญหาทางเทคนิคในการเล่นเกมหรือกำลังไต่แรงค์ต่าง ๆ แค่ปกติก็สร้างความปวดหัวและหัวร้อนได้มากมายแล้ว

ไม่ว่าจะทั้งจากการที่เน็ตช้า ปิงขึ้น เพื่อนร่วมทีม Toxic โยนเกมและอื่น ๆ อีกมากที่เราจะเจอได้ในการเล่นเกม CS:GO ที่ปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้อย่างเห็นได้ชัด

แต่มันจะมีอะไรที่ยิ่งใหญ่ไปกว่านั้นที่คุณเคยเจอแบบพ่อหนุ่มผู้โชคร้ายนาม Stattik ที่ขณะเขากำลังตั้งใจเล่นในการแข่งขัน Competitive match กับเพื่อนอยู่นั้นจู่ ๆ ในช่วงเวลาที่สำคัญที่เขาจะต้องป้องกันระเบิดที่วางไว้แล้วจากอีกฝ่ายที่กำลังจะเข้ามาแก้

ทันใดนั้นเสียงของเขาก็ร้องขึ้นมาพร้อมกับนิ่งหายไปจนเพื่อนในทีมที่กำลังสตรีมชื่อ Birdehbox ที่เห็นเพื่อนของเขานิ่งไปก็ได้แต่ส่งเสียงถามแต่ไม่มีการตอบรับใด ๆ ทั้งนั้นจนพวกเขาทั้งหมดถูกยิงตายจนหมด

ซึ่งมีเพื่อนร่วมทีมสันนิฐานว่าเขาน่าจะทำบางอย่างพังเช่นเม้าส์หรืออะไรสักอย่างก่อนที่เจ้าตัวจะกลับมาตอบได้ในที่สุดและบอกว่ามีคนชนประตูบ้านของเขาและต้องไปจัดการเรื่องบ้า ๆ นี้ให้จบไปซะก่อน และบอกว่าจะส่งรูปมาให้ดูทีหลัง

“เฮ้ยพวกนี้มันไม่ใช่เรื่องตลกนะ บ้านตรูถูกใครก็ไม่รู้ขับชนจนประตูบ้านพังยับเยิน ตรูต้องไปละไว้เดียวถ่ายรูปให้ดู”

หลังจากนั้นเขาก็ได้ส่งหลักฐานเป็นรูปประตูบ้านของเขาที่พังยับเยินกับรถที่ย่อยยับไม่แพ้กันมาให้ดูว่ามันเป็นความจริง

ช่างเป็นสถาการณ์ที่ยากนักที่ใครจะเคยเจอและดูเหมือนว่าพ่อหนุ่มคนนี้จะดวงดีจริง ๆ ครับ (ฮา)

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...