เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Astralis คืนฟอร์มชนะ Faze Clan ด้วย Perfect Win 16 – 0 และผมรวมแพ้แค่ 2 เกมจากทั้งหมดผ่านเข้ารอบต่อไปใน IEM

อย่างที่เรารู้กันดีว่าในการแข่งขัน CS:GO ตอนนี้หนึ่งในรายการที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดก็คือ IEM Beijing ซึ่งเมื่อวานนี้ก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจเกิดขึ้น

โดยนัดที่เป็นที่จับตามองมาก ๆ ก็คือการพบกันระหว่างทีม Astralis หนึ่งในทีมเต็งและอดีตราชาแห่ง CS:GO ต้องมาเจอกับทีมไฟแรงอย่าง FaZe Clan ซึ่งหลายคนคาดหวังว่ามันจะต้องดุเดือดมากแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม : วิธีรับวันใช้งาน PingBooster ‘ฟรีโปรแกรมสำหรับลดอาการแลคเวลาเล่นเกม 

ทว่าดูเหมือนฟอร์มของ Astralis จะดีเป็นอย่างมากแบบหยุดไม่อยู่หรือไม่ก็ FaZe Clan อาจจะไล่ตามเกมไม่ทันจนเกินไปโดยเฉพาะในด่าน Dust II ซึ่งทีมดาวเเดงสามารถเก็บ Perfect Win 16 – 0 ไปได้อย่างสวยงาม

ซึ่งแมทช์สุดท้ายก็ได้ device  โชว์ปิดสวย ๆ จากการปะทะ 1 vs 2 อีกด้วย

และในด่านที่ 2 ซึ่งพวกเขาต้องเล่นกันในแผนที่ Nuke ซึ่ง Astralis กำลังเครื่องติดมากส่วน FaZe Clan ดูเหมือนว่าจะเร่งเครื่องไม่ไหวแล้วต้องพ่ายแพ้ไปด้วยสกอร์ 16 – 2  และทำให้ตกรอบรายการไปในที่สุด

ซึ่งผลสรุปก็คือในการดวลกันระหว่าง 2 ทีมใหญ่ดาวแดงแพ้ไปเพียงแค่ 2 เกมจากการเล่นทั้งหมด 34 เกมเท่านั้น (32 – 2)และเตรียมขึ้นไปเจอกับ 100 Thieves น้องใหม่ไฟแรงอีกหนึ่งที่สามารถเอาชนะ Vitality มาได้ครับ

อ่านเพิ่มเติม : วิธีรับวันใช้งาน PingBooster ‘ฟรีโปรแกรมสำหรับลดอาการแลคเวลาเล่นเกม 

ทางด้านของทีม FaZe Clan ดูเหมือนจะไม่ได้เครียดสักเท่าไหร่นักจากเหตุการณ์นี้แต่ก็อาจจะต้องกลับไปทบทวนตัวเองกันบ้างละครับว่ามันเกิดอะไรขึ้นถึงแพ้ได้หมดรูปขนาดนี้ (ฮา)

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...