เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Alex โชว์เก็บ 4Kill ด้วยปืนพกเข้าหัวทุกนัดทั้งที่ทีมเป็นรองปืนอีกฝ่าย

เมื่อวานนี้ในการแข่งขัน Epicenter 2019 ที่มอสโค ประเทศรัสเซีย เป็นการแข่งขันในรอบ Semifinal ระหว่างทีม Vitality จากประเทศฝรั่งเศส พบกับทีม Heroic จากประเทศเดนมาร์ก

Alex มือปืนจาก Vitality ก็โชว์ช็อตที่ทำให้ทุกคนต้องร้องว้าว! Alex เก็บ4 ด้วย DEAGLE พา Vitality ถล่ม Heroic 2-0 ผ่านเข้ารอบชิง Epicenter 2019

ในเกมแรก Vitality ออกนำไปก่อน 16:12  

แมพที่2 ใน inferno ทีม Vitality นำ Heroic 13:12

ขณะที่ทีม Vitality ต้อง eco (การประหยัดเงิน เพื่อซื้อปืนอีกรอบ โดยซื้อแค่ปืนพก) ซึ่งมีโอกาสสูงที่ทีม Heroic จะชนะในรอบนี้เนื่องจากปืนได้เปรียบกว่า และอาจทำให้ทีมแซงขึ้นนำได้

แต่ฝันนั้นก็ได้สลายไปในพริบตา โดย Alex ใช้ Deagle เก็บไป 4 ศพ พาทีม Vitality ชนะไปได้อย่างเหนือความคาดหมาย

โดยเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นที่ฝั่ง Bombsite A ทีม Vitality นำอยู่ 13-12 ใน round 26 แต่ปืนเป็นรองฝั่งทีม Heroic แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาของ Alex 

เขาโชว์เก็บไป 4 เข้าหัวทุกนัด ทั้งที่ทีมเป็นรองตัวผู้เล่นอยู่ 4-3 เขาป้องกัน Bombsite A อยู่ตรงบริเวณ graveyard โดยทางฝั่งทีม Heroic กำลังบุกไป A ซึ่งมี Alex อยู่เพียงแค่คนเดียว Alex ใช้ปืนพก Deagle เก็บหัวไป 4 พาทีมชนะทีม Heroic ไปในแมพ inferno ด้วยสกอร์ 16-12 

โดยหลังจากนั้นฟอร์มของพวกเขาก็ยังคงโหดเป็นอย่างมากก่อนที่ Vitality เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ และเจอกันทีม Mousesports ก่อนจะเอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-  1 คว้าแชมป์ Epicenter 2019 ที่มอสโคประเทศรัสเซียรายการสุดท้ายของปี โดยคว้าเงินรางวัล $250,000 ดอลลาร์ หรือ 7 ล้านบาทไทยไปนอนกอดอีกรายการ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...