เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Aleksib เผยความรู้สึกว่าทำไมเขาถึงดีใจมากที่ถูกเตะออกจากทีม ENCE และได้มาอยู่กับ OG

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Aleksib หนึ่งในโปรเพลย์เยอร์ดาวเด่นของทีม OG ชุดเกม CS:GO นั้นมีความหลังกับทีมเก่าของเขาอย่าง ENCE ไม่มากก็น้อยจนเกิดเป็นประเด็นดราม่าที่มีความแค้นกันอยู่บ้างจากการที่ตัวเขาเองถูกเตะออกจากทีมแทน

นั้นทำให้การเจอกันระหว่าง OG กับ ENCE ไม่ต่างอะไรไปจากการแมทช์ล้างแค้นเลยในช่วงการแข่งขัน ICE Challenge 2020 ที่โชคเป็นของทีมที่มากับดวงในการแก้แค้นแบบ OG ตามพ่อใหญ่ N0tail ที่ชนะไปด้วยสกอร์ 2 – 0 สร้างความพอใจและตื่นเต้นให้กับ Aleksib ได้เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้แล้วดูเหมือนว่าการย้ายมาบ้านใหม่ที่ดูจะอบอุ่นอย่าง OG นี้จะทำให้เขารู้สึกว่ามีความสุขมากกว่าเดิมแม้จะพึ่งย้ายเข้ามาได้ไม่นานนัก

โดย Aleksib ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสื่อในรายการต่อมาที่พวกเขากำลังเเข่งขันอยู่นั้นก็คือ BLAST Premiere ของทาง OG เองในหลาย ๆ อย่างแต่ส่วนสำคัญคือเขามีความรู้สึกที่ดีต่อทีมมากซะยิ่งกว่าทีมเก่าขนาดไหน

“ผมรู้สนุกแทบจะตลอดเวลาที่ได้อยู่กับทีม OG มาก ๆ ทุกนาทีและเวลาที่เป็นผู้เล่นในทีมนี้มันรู้สึดมีความสุขมากกว่าที่เคยเป็น ผมเลิกสนใจคำพูดต่าง ๆ ในอดีต (สมัยที่อยู่ ENCE) และมีความสุขมากกว่าตอนนั้นเสียอีก ผมกำลังโฟกัสไปที่การทำให้ทีม OG ดีที่สุดและมองเพียงแค่อนาคตครับ”

เรียกได้ว่างานนี้โปรเพลย์เยอร์ OG นาม Alesib ดูจะมีพัฒนาการในด้านบวกที่ดีขึ้นและสุขภาพจิตใจที่ดีมาก ๆ โดยเกมต่อไปจะเปิดตัวในวันที่ 7 มีนาคมใน ESL One Rio 2020 Europe Minor Closed Qualifier อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...