เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Aleksib Clutch 1 ต่อ 3 พาทีม OG คว้าชัยเหนือทีมเก่า ENCE ไปได้ในการแข่งขัน ICE Challenge 2020

หากใครยังจำกันได้ดีว่า Aleksib หนึ่งในดาวเด่นคนสำคัญของวงการ CS:GO ที่ได้มีการย้ายทีมจาก ENCE มาเป็นกัปตันให้กับทีมน้องใหม่ในวงการอย่าง OG ที่เป็นแชมป์ของ Dota มาถึง 2 สมัย

ล่าสุดนั้นพวกเขาได้เข้าแข่งขันในรายการที่มีชื่อว่า ICE Challenge 2020 ซึ่งพวกเขาจะต้องเจอกับทีม ENCE ที่เขาเคยอยู่มาก่อนหน้านี้และเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่าทีมใหม่ของพวกเขาก็มีดีเช่นกัน

โดยตลอดในการแข่งขันระหว่าง OG และ ENCE ต้องบอกเลยว่าสูสีเป็นอย่างมากแบบลุ้นกันสุด ๆ และ Aleksib ได้มีช็อตสวย ๆ ในการโชว์ออฟเช่นกัน

ซึ่งเรื่องราวมันเกิดในการแข่งขันแมทช์ที่ 2 ในด่าน Overpass ในขณะที่เหลือเพียงแค่ Aleksib เหลือเพียงคนเดียวในทีมและอีกฝ่ายเหลือกัน 3 คนดูจากสถาการณ์แล้วว่า OG คงจะไปได้ไม่สวยเท่าไหร่นักในรอบนี้

แต่ผลกลับกลายเป็นว่าเขาสามารถที่จะวางระเบิดและหลอกล่อให้ทีม ENCE ทั้ง 3 ต้องเข้ามากู้ระเบิดและโดนเข้า Clutch ไปได้อย่างสวยงามและทำให้เป็นเกม Match Point ในทันที

แน่นอนว่าผลสรุปสุดท้ายนั้นทีม ENCE ก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุดในเกมที่ทั้ง 2 เจอกัน

โดยในการแข่งขันดังกล่าวยังคงไม่จบลงแต่ตอนนี้ทีม OG ก็ถือว่าออกตัวมาได้ดีแล้วส่วนจะได้เข้าไปเล่นในรอบ 4 ทีมสุดท้ายหรือไม่พวกเขาจะต้องเอาชนะ NAVI ที่มี s1mple ให้ได้ก่อนครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...