เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ผู้เล่น Apex Legends พบ โล่สกิลติดตัวของ Gibraltar สามารถดูดซับดาเมจของระเบิดได้แบบ 100%

หลังจากที่มีการบัฟต่อเนื่องมาหลายครั้ง Gibraltar ก็เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนในปัจจุบันถูกมองว่าเป็น ตัวละครที่แข็งแกร่งอันดับท็อป ๆ ใน Apex Legends ไปแล้ว และล่าสุด ดูเหมือนผู้เล่นจะค้นพบความลับของ Gibraltar ที่ทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นไปอีก

ผู้ใช้ Reddit นาม MIPSthebunny ได้พบว่า สกิลโล่ติดตัวของ Gibraltar นั้น สามารถป้องกันระเบิดได้แบบ 100%

คำว่าป้องกัน 100% ในที่นี้หมายถึง สามารถป้องกันให้ทั้ง Gibraltar และโล่ไม่ได้รับดาเมจอะไรเลยนั่นเอง

Apparently Gibraltar can block grenades and arc stars with his shield, and it remains intact. Dont know if this is common knowledge or not, but its news to me. from r/apexlegends

ในคลิปที่โชว์ เขาได้ทำการทดสอบปาระเบิด Grenade 2 อันลงไปที่พื้นบริเวณใกล้ ๆ ตัว จากนั้นก็ทำการคลิกขวาเล็งปืน เพื่อให้โล่ติดตัวของ Gibraltar ทำงาน

โดยปกติแล้ว หากโดนระเบิดใกล้ ๆ แบบนี้ตัวละครก็ต้องมีเจ็บกันบ้าง แต่จากในคลิปจะเห็นได้ว่า โล่ของ Gibraltar นั้นปัดป้องดาเมจได้ทั้งหมดเลย และเลือดของโล่ก็ไม่ลดลงด้วย

เมื่อชุมชน Apex Legends ไปเห็นคลิปนี้เข้า ก็มีหลายคนเห็นด้วยว่า ตอนนี้ Gibraltar นั้นแข็งแกร่งเกินไปแล้ว พร้อมทั้งเผยด้วยว่า โล่ของเขานั้นสามารถกันระเบิดแบบนี้ได้นานแล้วด้วย

ทำให้ไม่แน่ใจว่ามันเป็นบั๊กหรือความตั้งใจของนักพัฒนากันแน่ที่ทำให้แม้แต่โล่ของ Gibraltar เองก็ไม่ได้รับดาเมจเลย

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...