เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

บั๊กประหลาดใน Apex Legends ทำให้ผู้เล่นได้เหรียญ Apex Coins มาใช้แบบฟรี ๆ

ถึงแม้ในช่วงซีซัน 3 นี้ เกม Apex Legends จะถือว่ามีบั๊กน้อยลงพอสมควรแล้วหากเทียบกับช่วงที่เปิดใหม่ตอนแรก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเลย

ล่าสุด ผู้ใช้ Reddit นาม hagennn ได้เผยว่า เขากับเพื่อนไปเจอบั๊กสุดประหลาดเข้า ทำให้จู่ ๆ ก็ได้เงินมา 7,000 Apex Coins หรือคิดเป็นมูลค่าเกือบ 2,000 บาท

hagennn ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่ทำให้เขาได้ Apex Coins ว่า:

“เราเข้าไปใน Lobby แล้วก็ถูกเตะออก จากนั้นเพื่อนของผมก็ได้เงินมาแบบงง ๆ เชื่อผมเถอะ ผมหวังว่าจะเจอบั๊กนี้อีกรอบนะ”

หลังจากเหตุการณ์นี้ได้รับความสนใจในชุมชน ก็ได้มีผู้เล่นบางคนตั้งประเด็นขึ้นมาว่า มันอาจจะเป็นบั๊กการแสดงผลเฉย ๆ ก็เป็นได้ แต่ไม่ได้เงินมาใช้จริง ๆ หรอก

ซึ่งทาง hagennn ก็ได้เข้าไปยืนยันว่า เขาได้ Apex Coins มาจริง ๆ เพราะสามารถนำไปใช้ซื้อ Apex Packs ในร้านค้าได้ตามปกติ รวมทั้งยืนยันด้วยว่า ไม่ได้เชื่อมต่อบัตรเครดิตของเขาเข้ากับตัวเกมแต่อย่างใด

ในกระทู้ของ hagennn ก็ได้มีผู้เล่นหลายคนออกมาเล่าประสบการณ์ว่า เจอแบบนี้เช่นกัน โดยบ้างก็บอกได้ได้เป็นหมื่นเหรียญ บ้างก็บอกว่าได้เป็นพันเหรียญ

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็มีผู้เล่น Apex Legends รายงานเช่นกันว่า หลังจากที่เกมหลุด ก็ได้รับเงินกว่า 125 ล้าน Apex Coins อย่างไร้เหตุผลเช่นกัน

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...